Wednesday, 19/01/2022 - 20:10|

NGÀY ĐẦU DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CỦA CẤP TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG LỘC THỊNH

✍️✍️ Ngày 6.9.2021  là ngày đầu tiên học của các em, trong năm học 2021- 2022.

📝📝📝 Mặc dù chưa đạt đến 50% tổng số học sinh cấp tiểu học của toàn trường tham gia học trực tuyến...

📚📚📚📚 Nhưng trong các lớp học trực tuyến, thầy trò được gặp nhau, nên em nào cũng vô cùng hào hứng..

💙💙💙💙💙 Hi vọng, phụ huynh tích cực phối hợp với giáo viên để tạo điều kiện cho con tham gia học trực tuyến.

💻🖥️ Khó khăn là không có máy vi tính hoặc laptop .

📲📱📱📲 Còn điện thoại thông minh (smartphone), thì hầu như phụ huynh nào cũng có..

💚 💚💚💚💚Thay vì buổi tối, quý phụ huynh mở điện thoại, lướt web, xem phim, nghe nhạc.. thì phụ huynh hãy dành hai tiếng đồng hồ để cùng con học trực tuyến. Tình cảm mẫu tử sẽ gắn bó hơn. Bên cạnh đó phụ huynh cũng biết được học lực của con em mình, hỗ trợ kịp thời con trong quá trình học tập..

💜💜💜💜💜 Phụ huynh có thể kết nối điện thoại với tivi để cho con nhìn rõ ràng hơn..

🧡🧡🧡🧡🧡 Phụ huynh sắp xếp thời gian để con được học bài cùng với HTV7.

💖💖💖💖💖 Phụ huynh sắp xếp thời gian để nhắc con học bài, chụp ảnh gửi cho thầy cô..

Và còn nhiều điều thú vị trong dạy học trực tuyến, phụ huynh và các em học sinh hãy tích cực hợp tác nhé.

♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

Năm 2022 : 2.315