Wednesday, 19/01/2022 - 20:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Lộc Thịnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP TRONG VƯỜN HOA SƯ PHẠM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ LỘC THỊNH

 

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường: chụp hình kỷ niệm cùng với các thầy cô nhân dịp tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở Huyện Lộc Ninh năm học 2020-2021.

Từ trái sang phải: cô Nguyễn Thị Thùy Linh, cô Phạm Thị Đoàn Huyên, cô Lại Thị Phương Linh, cô Vũ Minh Luận, thầy Đinh Hồng Tưởng, Thầy Bùi Xuân Bách.

🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP TRONG VƯỜN HOA SƯ PHẠM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ LỘC THỊNH

Trong phong trào thi đua dạy tốt và học tốt, nhiều thầy cô giáo cấp trung học cơ sở của trường tiểu học và trung học phổ thông cơ sở Lộc Thịnh là nhà giáo tiêu biểu, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người” gắn liền với các phong trào, các hoạt động của nhà trường và của ngành. Với sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm và mẫu mực, 

♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

 

Năm học 2020 - 2021, nhà trường vinh dự và tự hào khi có các thầy cô cấp trung học cơ sở đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện: 

1. Thầy Bùi Xuân Bách.

2. Cô Phạm Thị Đoàn Huyên

3. Cô Vũ Minh Luận

4. Cô Lại Thị Phương Linh.

5. Thầy Đinh Hồng Tưởng

 

🌸🌺🏵️🍀🏵️🌸🌺🍀🏵️🌸🌺🍀🏵️🌸🌺🍀

Trong những năm giảng dạy của mình, các thầy cô luôn truyền đạt những kinh nghiệm kiến thức của mình cho các con học sinh bằng cả trái tim, cả tấm lòng, hết mực quan tâm, yêu thương học trò. Thầy cô luôn kiên trì, nhẫn nại tìm tòi phương pháp mới sinh động có hiệu quả để vận dụng vào việc giảng dạy sao cho học sinh hiểu bài và tiếp thu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với trăn trở suy nghĩ làm sao hình ảnh người thầy mẫu mực trong mắt học trò là vô cùng quan trọng, cô luôn ý thức nhắc nhở bản thân phải chuẩn mực gương mẫu, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Từ đó các thầy cô mạnh dạn học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô đi trước, tích cực tham gia các cuộc thao giảng dự giờ đồng nghiệp để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, luôn không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn, nghiên cứu tìm tòi sáng tạo để có những bài giảng tiết dạy lí thú.

 

Tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện lần này là những giáo viên có lòng nhiệt huyết và say mê với nghề, muốn đem hết khả năng, kinh nghiệm đã được tích lũy để chia sẻ cùng đồng nghiệp và khẳng định chính mình.

Thầy cô và niềm tự hào của nhà trường trong các niềm tự hào. 📚🖋️📝🖋️📚📝📚🖋️📚

Chúc mừng các thầy cô 🌟🌟🌟🌟🌟🌟

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 157
Tháng 01 : 2.315
Năm 2022 : 2.315