Wednesday, 19/01/2022 - 21:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Lộc Thịnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🌹 NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP TRONG VƯỜN HOA SƯ PHẠM TRƯỜNG LỘC THỊNH. 🌹

🌹🌷🌺🌸🏵️🌻🌼🍀☘️🌿🌱🌾🍁🍂
              NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP
TRONG VƯỜN HOA SƯ PHẠM LỘC THỊNH
🍂🍁🌾🌱🌿☘️🍀🌼🌻🏵️🌸🌺🌷🌹
“ Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà ươm cho đời những trái ngọt hoa thơm…
......
Vâng,  trong bao nhiêu con người gieo trái ngọt hoa thơm có những cô giáo tiểu học trường Lộc Thịnh. Như một người chị, một người bạn, một người thầy, một người đồng nghiệp đã khiến tôi rất ngưỡng mộ bởi lòng nhiệt tình, sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi và bản lĩnh tuyệt vời của các cô giáo luôn tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”. Những người tôi muốn nói đến là các cô: Nguyễn Thị Thanh Phương, Phạm Thị Nhuần, Phạm Thị Nhàn, Phạm Thị Mì, Nguyễn Thị Thuý và Phan Thị Huyền – những giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp huyện, năm học 2020-2021. 
Thân thiện, cởi mở và chia sẻ, tích cực học tập về chuyên môn để giảng dạy học sinh thật hiệu quả. Được làm việc cùng các cô cho đến nay, tôi cảm nhận được tình cảm mà các cô dành cho đồng nghiệp, một sự lắng nghe chia sẻ và cảm thông sâu sắc; tình yêu các cô dành cho học sinh, một tình yêu vô bến bờ. 
Nói về sự nghiệp giảng dạy,  các cô luôn có phương pháp để bồi dưỡng, giúp các em phát huy hết khả năng, năng lực của mình. Bên cạnh đó, các cô cũng là những giáo viên đi đầu trong việc vận dụng nhiều phương pháp mới để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, cùng  các giáo viên phát huy sự năng động, vận dụng các phương pháp giảng dạy thật hiệu quả, dạy dỗ các em bằng chính cái tâm của người giáo viên. Cũng chính vì lẽ đó mà trong những năm vừa qua, năm học 2020-2021 các cô đạt được thành tích đáng ghi nhận: giáo viên giỏi cấp huyện.
Ngoài rèn luyện về năng lực chuyên môn, các cô luôn gần gũi với học trò, hiểu tâm lý, hành động phù hợp với lứa tuổi các em. Những tiết dạy trên lớp luôn tận dụng mọi thời điểm, truyền đạt kiến thức; truyền sự nhiệt tình, say sưa cho học sinh, bồi dưỡng cho các em phương pháp và ý chí quyết tâm trong học tập. Những lúc ngoài giờ học các cô thường kể các tình huống, câu chuyện có thật để giáo dục các em về ý chí, nghị lực, niềm tin, lòng bao dung nhân hậu, dạy cách nói lời “cảm ơn”, “xin lỗi”, những kĩ năng sống trong cuộc đời...
Do dịch  Covid -19 nên không thể tổ chức buổi vinh danh, nhưng các cô xứng đáng là những bông hoa đẹp trong vườn hoa sư phạm xã Lộc Thịnh nói riêng và huyện Lộc Ninh nói chung. Chúc mừng các cô.♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️
Hi vọng sẽ có nhiều bông hoa nở đẹp và thơm ngát trên đất mẹ Lộc Thịnh yêu thương./.

Hình ảnh: thầy Nguyễn Đình Vĩ,  bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, và thầy Lê Đình Thắng Chủ tịch Công đoàn trường: trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu GV giỏi cấp huyện năm học 2020- 2021.
Có mặt 5/6 giáo viên giỏi huyện cấp tiểu học


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 160
Tháng 01 : 2.318
Năm 2022 : 2.318